Phiên bản kế tiếp của JooJoo sẽ chạy Android

Các thông tin mới xuất hiện cho thấy bản nâng cấp của JooJoo sẽ chạy Android và sử dụng vi xử lý ARM cùng màn hình 12 inch.
JooJoo – đối thủ của iPad xuất hiện ở VN / iPad so dáng với JooJoo

Hãng Fusion Garage vừa tiết lộ một phiên bản mới của chiếc máy tính bảng JooJoo trong đó sẽ có sự thay đổi lớn về nền tảng mà máy sử dụng. Mẫu máy này sẽ sử dụng hệ điều hành Android với nhiều tùy biến mạng xã hội hơn cả Social Hub của Samsung hay People Hub của Windows Phone 7, đồng bộ tin nhắn như Gmail với Facebook và các mạng xã hội khác.

Theo Gizmodo, tablet mới của Fusion Garage cũng sẽ được Google hỗ trợ chính thức và sử dụng Android Market như các model điện thoại di động thông minh khác.

Phiên bản JooJoo đầu tiên của hãng sử dụng hệ điều hành Linux với vi xử lý Intel Atom tuy nhiên phiên bản chạy Android nhiều khả năng sử dụng chip ARM để thay thế. Theo Electronista, phiên bản mới có thể vẫn trang bị màn hình 12 inch như người “tiền nhiệm” của mình.

Cũng theo nguồn thông tin trên, JooJoo phiên bản 2 chạy Android sẽ được Fusion Garage ra mắt vào đầu năm sau.

Minh Phương

Ý kiến của bạn

Theo:

Bình luận

Chia sẻ lên mạng xã hội

Facebook Google Bookmarks Yahoo! Buzz Mixx StumbleUpon Technorati Delicious Furl Digg
iOS Tablet 2g Samsung galaxy Nokia facebook Email Màn hình Video Asus Microsoft Android 2.3 cài đặt Hd Phần mềm Máy tính bảng 4g iphone Android 4.0 Jelly bean 3g Ứng dụng HTC trình duyệt Điện thoại Samsung Galaxy tab Phần cứng Điện thoại android Lg Smartphone 3d Windows phone Motorola Galaxy Bàn phím Sony Ice cream sandwich Bảo mật Ipad Blackberry Android market Google Rim Apple