Nexus S và Galaxy Nexus nâng cấp Android 4.1.2

android-moi-jpg-1350352662_480x0.jpg

Android 4.1.2 giúp sửa một số lỗi nhỏ.

Một tuần sau khi người dùng Nexus 7 có thể tải về bản nâng cấp hệ điều hành mới, chủ sở hữu Nexus S và Galaxy Nexus hôm nay cũng có thông báo tương tự. Dung lượng của bản nâng cấp Android 4.1.2 khá nhỏ, chỉ 15,1 MB và chỉ dành cho các mẫu máy phiên bản sử dụng mạng GSM/HSPA thông qua giao thức OTA. 

Ngoài Nexus S và Glaxy Nexus, các thông tin trước đó còn khẳng định một sản phẩm khác cũng sớm được nâng cấp là máy tính bảng Motorola Xoom. 

Android 4.1.2 không phải là bản nâng cấp lớn nhưng cũng giúp tăng hiệu suất hoạt động, tăng tính ổn định của hệ thống, cải thiện một số lỗi nhỏ và đặc biệt là thêm chế độ xem ngang ở ngoài màn hình chủ.

Google cũng mới chỉ giới thiệu Android 4.1 Jelly Bean vào giữa tháng 7 vừa qua với nhiều nâng cấp đặc biệt là tăng độ mượt của giao diện lên gấp nhiều lần so với phiên bản cũ. Tuy nhiên, các thiết bị nâng cấp lên phiên bản này cũng đồng nghĩa với việc không còn được hỗ trợ flash chính thức từ Adobe. 

Minh Phương

Theo: http://sohoa.vnexpress.net/

Google Asus Apple Rim facebook 4g Blackberry Điện thoại Sony Bàn phím Phần mềm Android 2.3 Ứng dụng Ipad Email Microsoft Samsung galaxy 3g Jelly bean Phần cứng cài đặt HTC trình duyệt Ice cream sandwich 2g Galaxy tab Máy tính bảng 3d iOS Samsung iphone Windows phone Lg Nokia Android market Android 4.0 Motorola Điện thoại android Màn hình Smartphone Hd Video Galaxy Bảo mật Tablet