Moto G độc bá trên thị trường smartphone giá rẻ thế giới

Theo những thống kê mới nhất thì Moto G vẫn chiếc điện thoại bán chạy nhất trong phân khúc smartphone giá rẻ.

Khi mới ra mắt Moto G đã đem lại một doanh thu không ngờ cho Motorola, mẫu điện thoại này đã nhanh chóng trở thành chiếc smartphone bán chạy nhất trong lịch sử của công ty chủ quản. Và 8 tháng sau ngày phát hành, Moto G còn làm được nhiều hơn chính kỳ vọng của nhà sản xuất.

Phonearena đã kiểm tra số liệu bán hàng của phiên bản Moto G quốc tế trên Amazon trong số 6 quốc gia và phát hiện ra rằng Moto G là số 1. Các nước được kiểm chứng bao gồm Anh, Đức, Tây Ban Nha và Pháp. Riêng tại Mỹ và Ý, Moto G xếp thứ 2 sau phiên bản S3 Mini (Mỹ) và S3 Neo (Ý). Tại Ấn Độ, Brazil, Mexico và nhiều thị trường khác, nơi mà Moto G đang độc bá trên bản xếp hạng.

Motorola đã không công bố số lượng cụ thể bao nhiêu đơn vị Moto G đã được bán ra trên toàn thế giới tuy nhiên chắc chắn nó sẽ phải hàng chục triệu đơn vị. Bởi như các bạn đã biết, Moto G hiện vẫn là smartphone có mức giá tốt nhất trong một cấu hình gồm chip lõi tứ Snapdragon 400, RAM 1GB, màn hình 4.5 inch HD, chạy Android mới nhất với một giá thành cực dễ chịu.

Mới đây phiên bản thứ 2 của chiếc điện thoại sắp được ra mặt nhưng có lẽ cái bóng của người đàn anh thật khó có thể vượt qua.

Theo Techz

Theo:

Bình luận

Chia sẻ lên mạng xã hội

Facebook Google Bookmarks Yahoo! Buzz Mixx StumbleUpon Technorati Delicious Furl Digg
Điện thoại Galaxy Microsoft Apple Phần cứng Ipad Điện thoại android 4g Video HTC cài đặt Galaxy tab Máy tính bảng Email Ice cream sandwich Android 2.3 Google facebook Asus Sony Bảo mật Android market Motorola iphone Phần mềm Ứng dụng Hd 2g Nokia Màn hình Bàn phím 3g Rim iOS 3d Samsung galaxy Android 4.0 Blackberry Samsung Jelly bean Lg Smartphone Tablet Windows phone trình duyệt