Lộ ảnh báo chí smartphone “biến hình” Padfone mini

Như đã đưa tin trước đó, rất có thể Asus sẽ trình làng chiếc smartphone lai tablet Padfone mini vào ngày 11 tháng này. Thông tin trên càng trở nên có cơ sở khi mới đây @evleaks đã bất ngờ cho đăng tải một hình ảnh báo chí rõ nét về mẫu điện thoại mới của Asus đi kèm với màn hình tablet 7 inch.

Lộ ảnh báo chí smartphone “biến hình” Padfone mini

Về mặt cấu hình phần cứng, Padfone mini sẽ được trang bị màn hình 4,3 inch độ phân giải 540 x 960 pixel cùng vi xử lý lõi tứ Snapdragon 400 và chạy hệ điều hành Android 4.3. Bên cạnh đó, máy sẽ được hỗ trợ kết nối mạng 3G nhưng không có LTE và đi kèm camera 8MP với công nghệ PixelMaster.

Với vai trò là một sản phẩm lai, người dùng có thể gắn kèm màn hình 7 inch độ phân giải 800 x 1280 pixel trên Padfone mini để biến thiết bị này thành một chiếc tablet thực thụ. Song để có thể thành công thì Padfone mini cần phải đưa ra một mức giá phù hợp nhất có thể, bởi xét cho cùng đây là một ý tưởng tốt chứ không đủ để tạo nên sự đột phá lớn.

Theo: http://soha.vn/

3d Motorola Điện thoại Blackberry facebook trình duyệt Galaxy tab iphone iOS Tablet Phần cứng Màn hình Asus Smartphone Email Apple Ice cream sandwich Hd Bảo mật Android market Samsung galaxy Video Windows phone Điện thoại android 3g Android 4.0 Rim Microsoft 2g Nokia Galaxy Android 2.3 Bàn phím Lg cài đặt Google Phần mềm 4g Máy tính bảng Ứng dụng Samsung Jelly bean Sony Ipad HTC