Galaxy S6, S6 Edge lên đời Android 5.1 có thể chụp ảnh RAW

Các nguồn tin thân cận với Samsung cho biết công ty Hàn Quốc đang lên kế hoạch phát hành bản cập nhật Android 5.1 cho hai thiết bị Galaxy S6 và S6 Edge trong tháng này, bản cập nhật lần này chú trọng vào camera với các tuỳ chỉnh chụp ảnh RAW, ISO…

Ở bản cập nhật mới có thể người dùng Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge sẽ được cập nhật tính năng điều chỉnh mức độ sáng ở điểm lấy nét, tương tự như trên iPhone bạn dùng tay vuốt lên trên hoặc xuống dưới tại điểm lấy nét để thay đổi độ sáng.

Theo Sam Mobile, bản cập nhật Android 5.1 sẽ giúp cho bộ đôi smartphone của Samsung có khả năng chụp ảnh RAW, cũng như chụp ảnh với giá trị ISO thấp hơn nhiều so với mức ISO 100 hiện tại.

Máy ảnh 16 MP của Galaxy S6 và S6 Edge được người dùng và các chuyên gia công nghệ đánh giá khá tốt. Trong bản cập nhật Android 5.1, Samsung có vẻ như sẽ giúp cho khả năng chụp ảnh của bộ đôi này tốt hơn nữa. Được biết, một tính năng đáng chú ý khác là Guest Mode cũng sẽ có mặt trên bản cập nhật dành cho Galaxy S6 và S6 Edge.

Theo Xaluan.com

Theo:

Bàn phím Samsung Rim Asus iphone Điện thoại android Sony cài đặt Nokia Galaxy iOS Phần mềm Android 4.0 facebook trình duyệt Android market Microsoft 2g Android 2.3 Ứng dụng Màn hình Ice cream sandwich Samsung galaxy Video Phần cứng Lg 4g 3g Máy tính bảng Galaxy tab Email Ipad Hd Motorola Apple HTC Windows phone Tablet Blackberry Smartphone Điện thoại Bảo mật 3d Google Jelly bean