Android M sẽ ra mắt vào ngày 28/05

Google I/O 2015 diễn ra trong từ 28 đến 29/5. Bên cạnh Project Ara, Google Glass 2 hay một chiếc Nexus mới; thứ mà rất nhiều người mong đợi ở I/O 2015 là một phiên bản hoàn toàn mới của Android

Google vừa công bố lịch trình chính thức của hội nghị trong sự háo hức của giới công nghệ toàn cầu. Theo đó, một phiên làm việc mang tên “Android for Work” diễn ra trong ngày 28 sẽ giới thiệu về Android M.

Qua đó trong buổi thuyết trình về “Android for Work”, Google muốn chúng ta mong đợi ở Android M khả năng tương tác công việc hiệu quả trong mọi mô hình kinh doanh. Ngay sau đó lịch trình này đã bị Google gỡ bỏ khỏi trang web, tuy nhiên việc Android M ra mắt ở I/O 2015 là gần như chắc chắn. Ngoài hỗ trợ công việc, Android M còn mang đến nhiều tính năng mới cho người dùng cuối như khả năng điều khiển thiết bị bằng giọng nói tốt hơn, hay những cải tiến trong quản lý thông báo (notification).

Với việc Apple cũng sẽ ra mắt iOS 9 và OS X 10.11 vào đầu tháng 6 tại hội nghị WWDC 2015, chắc chắn thời gian tới đây sẽ làm cho các fan công nghệ rất háo hức. Cả Google và Apple sẽ truyền hình trực tiếp sự kiện của mình. Sforum cũng sẽ liên tục cập nhật những thông tin nóng nhất về hai sự kiện lớn này.

Theo Xã Luận

Theo:

iphone Samsung galaxy Video Nokia Ipad Tablet 3g Android 4.0 HTC 3d Màn hình Rim Sony Điện thoại Blackberry Android 2.3 Jelly bean Windows phone cài đặt facebook iOS Android market Motorola 2g Apple Máy tính bảng Email Microsoft Google Bảo mật 4g Ứng dụng Bàn phím Hd Galaxy Điện thoại android Asus Smartphone Phần mềm Lg Phần cứng Samsung trình duyệt Galaxy tab Ice cream sandwich