Top 5 Phiên Bản ROM Tốt Nhất Cho Samsung Galaxy Ace S5830

Rom galaxy ace

Một phiên bản ROM nhanh, ổn định, hiệu năng cao, tiếc kiệm pin  là điều mà bất cứ người sử dụng điện thoại Android nào cũng đều mong muốn tìm kiếm cho chiếc smartphone của mình. Các nhà phát triển luôn làm việc và cho ra các phiên bản ROM mới mỗi ngày, tuy nhiên để tìm được một phiên bản ROM như ý cho chiếc điện thoại của mình lại không phải là điều dễ dàng. Nhằm giúp các bạn sử dụng Samsung Galaxy Ace chọn được phiên bản ROM tốt nhất cho mình hôm nay Vietnamandroid xin giới thiệu tới các bạn 5 phiên bản ROM ổn định được đánh giá cao bởi người sử dụng trên toàn thế giới:

ROM CM9 S3 Evolution cho Galaxy Ace S5830:

galaxy ace romgalaxy ace rom

Dựa trên phiên bản ROM CM9 với hệ điều hành android 4.0.4 Ice Cream Sandwich, giao diện người dùng TouchWiz UX. Phiên bản ROM được thiết kế với các tính năng hấp dẫn trên SGS3 như Icon, âm thanh, hình nền, S-Voice, bàn phím Swype SGS3, ứng dụng Accuweather Transparent… Nếu đang tìm kiếm một giao diện người dùng đẹp, cảm ứng mượt mà và không quá quan tâm về hiệu suất làm việc và pin thì đây là  là phiên bản ROM thích hợp dành cho bạn.

Download và cài đặt ROM CM9 S3 Evolution xem tại đây.

S’perience ROM Cho Galaxy Ace S5830:

Galaxy ace romgalaxy ace rom

Nếu bạn đang tìm kiếm một phiên bản ROM ổn định, tối ưu hóa để nâng cao hiệu suất của pin và hiệu năng của máy thì  S’perience ROM là một lựa chọn tuyệt vời. Dựa trên firmwave DDKQ8 Android 2.3.6 được mod lại tăng tối đa hiệu suất làm việc, giải phóng ram, tối ưu năng lượng sử dụng. Phiên bản ROM còn thêm một số chức năng hấp dẫn như Beats Audio, ICS theme Holo launcher, Flash player 11, và một số CM9 settings.

Tải và cài đặt S’perience ROM Cho Galaxy Ace S5830 xem tại đây.

ROM CM9 CyanogenMod unofficial Maclaw:

galaxy ace rom

Một phiên bản ROM AOKP dựa trên Android 4.0.4 ICS của CM9 được mod lại cho Galaxy Ace. Với phiên bản ROM này bạn sẽ có tất cả các chức năng của CM9 như bootscreen, music player, UI , Widget… Cùng với phiên bản CM10 đang được phát triển Maclaw ROM luôn được người sử dụng Galaxy Ace đánh giá cao bởi tính ổn định và hiệu năng tốt trên các phiên bản ROM của mình.

Tải phiên bản mới nhất ROM CM9 và CM10 beta unofficial Maclaw cho galaxy ace tại đây.

ROM Paranoid CM9 cho Galaxy Ace

galaxy ace romAdd an Imagegalaxy ace rom

Một phiên bản ROM khác dựa trên CM9, ROM Paranoid xây dựng trên nền hệ điều hành android 4.0.4 được mod thêm với giao diện tuyệt đẹp và các tính năng của phiên bản Android 4.1.1 Jelly Bean. Nếu bạn mong muốn được trải nghiệm các tính năng và giao diện mới mà không muốn phải chờ đợi phiên bản hoàn chỉnh CM10 thì đây chính là phiên bản ROM dành cho bạn.

Tải và cài đặt ROM Paranoid CM9 cho Galaxy Ace xem tại đây.

APOCALYPSE CM7 ROM cho Samsung Galaxy Ace:

Galaxy ace romgalaxy ace rom

Dựa trên CM7 với hệ điều hành Gingerbread mới nhất,  APOCALYPSE là một trong những phiên bản ROM ổn định nhất dành cho Galaxy Ace.  Phiên bản ROM đã được Overclock tối ưu hóa hiệu năng ram cũng như Pin cho chất lượng làm việc ổn định. Ngoài ra ROM cũng được cung cấp thêm một số ứng dụng hữu ích, giao diện ICS và Jellybean cho bạn những trải nghiệm mới mẻ với giao diện đẹp.

Tải và cài đặt phiên bản ROM APOCALYPSE CM7 cho Samsung Galaxy Ace xem tại đây

 

Android 2.3 Galaxy tab 4g Màn hình Máy tính bảng Sony Hd Samsung galaxy 2g Tablet Blackberry Rim Email cài đặt Lg Điện thoại Motorola Google Microsoft 3g Ipad trình duyệt Android market HTC Smartphone Samsung 3d Asus Galaxy Bàn phím Điện thoại android iOS Ứng dụng Jelly bean Nokia Bảo mật Phần mềm iphone Windows phone Android 4.0 facebook Video Apple Phần cứng Ice cream sandwich