Nâng cấp Galaxy Ace S5830i lên android 4.1.1 thông qua Jellyblast Firmware

 Galaxy ace

Chiếc smartphone tầm trung Galaxy Ace S5830i được cung cấp với hệ điều hành android 2.3.6 GingerBread và dường như Samsung không có ý định nâng cấp chiếc điện thoại này lên các phiên bản cao hơn của hệ điều hành. Tuy nhiên người sử dụng hoàn toàn có thể trải nghiệm các phiên bản hệ điều hành mới nhất thông qua các phiên bản ROM và Firmware được thiết kế riêng. Hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn cập nhật chiếc Galaxy Ace S5830i của mình lên hệ điều hành android 4.1.1 Jelly Bean thông qua Jellyblast 4.1.1 Firmware.

Lưu ý:

 • Hướng dẫn dưới đây dành riêng cho Samsung galaxy Ace S5830i (không sử dụng với Galaxy Ace S5830), việc áp dụng với các thiết bị khác có thể dẫn đến những kết quả không mong muốn.
 • Hướng dẫn chỉ mang tính tham khảo chung, chúng tôi không đảm bảo hướng dẫn sẽ hoạt động chính xác trong những hoàn cảnh cụ thể.
 • Up ROM là biện pháp can thiệp trực tiếp vào hệ thống sẽ tồn tại những nguy cơ nhất định đến với thiết bị của bạn, Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào với những rủi ro có thể sảy ra trên thiết bị.
 • Đọc hiểu toàn bộ hướng dẫn trước tiến hành.

Yêu cầu:

 • Samsung galaxy Ace S5830i đã được root và cài đặt CWM recovery.
 • Sao lưu tất cả các dữ liệu cá nhân như thông tin liên lạc, SMS, MMS, wifi password…
 • Xạc pin cho thiết bị ít nhất 60%

Cài đặt Jellyblast 4.1.1 Firmware cho Samsung galaxy Ace S5830i:

 1. Download file sau về máy tính: JELLYBLASTV3.0.3_Ported_For_S5830I.zip
 2. Copy file vừa download lên thẻ nhớ của điện thoại, lưu ý nên copy vào một vị trí dễ tìm không nên để quá sâu trong các thư mục khác
 3. Tắt điện thoại, ngắt kết nối với máy tính.
 4. Khởi động điện thoại vào chế độ recovery bằng cách nhấn giữ phím Home  + power đồng thời.
 5. Tạo một bản Nandroid backup cho phiên bản ROM hiện tại: “Backup and Restore > Backup”
 6. Quay trở về menu chính chọn “install zip from sd card” > “choose zip from sd card”> chọn file zip vừa copy lên thẻ nhớ ở trên và chọn Yes để tiến hành cài đặt.
 7. Quá trình cài đặt diễn ra trong vài phút, quá trình hoàn tất quay trở lại menu chính và chọn “Reboot system now” để khởi động lại điện thoại.

Lưu ý: nếu gặp vấn đề khi cài đặt như quá trình dừng lại quá lâu hoặc không khởi động được thì tháo pin ra khỏi điện thoại, lắp lại pin và thực hiện lại quá trình.

Chúc mừng bạn đã cài đặt thành công Android 4.1.1 Jelly Bean trên chiếc Samsung galaxy Ace S5830i của mình, trải nghiệm hệ điều hành mới và chia sẻ bằng cách comment bên dưới.

 Screenshot

Jellyblast Jellyblast

Jellyblast Jellyblast

Jellyblast Jellyblast

Phần mềm Android market 3g Tablet Bảo mật trình duyệt Asus Nokia Android 2.3 Samsung Điện thoại 4g Jelly bean Lg Hd Windows phone 3d Ứng dụng Smartphone Phần cứng Điện thoại android Samsung galaxy Ice cream sandwich Video HTC Ipad Email Android 4.0 Motorola Sony Rim Màn hình Blackberry Máy tính bảng Galaxy iOS cài đặt 2g Bàn phím Galaxy tab facebook Microsoft iphone Apple Google