Ứng dụng chụp hình tự sướng dành cho những người chân ngắn

Bạn cảm thấy thiếu tự tin khi lên ảnh vì đôi chân ngắn? Giờ đây, một ứng dụng làm đẹp ảnh vừa mới xuất hiện dành cho các thiết bị Android, cho phép bạn kéo dài đôi chân trong ảnh của mình.

Với ứng dụng có tên Spring, bạn có thể chụp một bức ảnh mới, hoặc chọn một ảnh có sẵn rồi kéo dài ra, tạo cảm giác nhân vật ở trong ảnh như cao hơn thực tế. Tuyệt vời nhất, bạn có thể chọn kéo dài một khu vực cụ thể trong ảnh, trong khi những chỗ còn lại vẫn giữ nguyên.

Trải nghiệm thực tế cho thấy ứng dụng này hoạt động khá tốt. Những hiệu ứng mà bạn tạo ra rất khó bị phát hiện nếu bạn dành thời gian tinh chỉnh kĩ lưỡng. Tất nhiên, điều này không qua được những con mắt của người chuyên nghiệp bởi về cơ bản, bức ảnh của bạn đã bị biến dạng. Để có được kết quả tốt nhất, bạn nên chọn những ảnh mà phía sau nhân vật chỉ là bức nền đơn giản, ít chi tiết. Nếu có quá nhiều vật thể làm nền, bức ảnh sau khi chỉnh sửa sẽ bị rối.

Bạn có thể tải về Spring miễn phí cho Android tại đây

 Theo VNreview

Bình luận

Chia sẻ lên mạng xã hội

Facebook Google Bookmarks Yahoo! Buzz Mixx StumbleUpon Technorati Delicious Furl Digg
Galaxy tab Android market Apple Android 4.0 Asus Android 2.3 Samsung Màn hình Blackberry Windows phone Ice cream sandwich Google Máy tính bảng Bàn phím Galaxy Smartphone Phần mềm Bảo mật Nokia 3d Phần cứng Samsung galaxy facebook Lg cài đặt HTC Hd Sony Ứng dụng iphone iOS Rim 2g Motorola Jelly bean 4g Ipad Tablet 3g Điện thoại Email Điện thoại android trình duyệt Microsoft Video