Quay video màn hình android 5.0 với AZ Screen Recoder

Những phiên bản Android trước đây của google đều thiếu khả năng quay video màn hình thiết bị của bạn, điều vô lý này khiến nhiều người dùng cảm thấy bức mình. Với Android 4.4 KitKat Google đã giới thiệu các khả năng ghi lại màn hình trên một thiết bị Android, tuy nhiên nó vẫn còn quá xa cách với người dùng.

Nhưng với Android 5.0 Lollipop thì Google đã cho ứng dụng quay video lại màn hình được cài đặt trên thiết bị để ghi lại bất cứ điều gì trên màn hình. AZ Screen Recorder là một ứng dụng như vậy.

Hiện nay ứng dụng này đang miễn phí trong các store, AZ Screen Recorder là một trong những ứng dụng như có khả năng quay video màn hình tốt nhất trên hệ điều hành Android 5.0 Lollipop.

Khi bạn cài đặt và bật ứng dụng thì một thanh menu nhỏ sẽ được hiển thị ở giữa màn hình của bạn. Từ đó bạn có thể bắt đầu quay màn hình, xem qua bản ghi. Trong các thiết lập của ứng dụng, bạn có thể bật chế độ chạm để hiển thị trên màn hình, kích hoạt hoặc vô hiệu hóa microphone, thay đổi chất lượng video và thiết lập giới hạn thời gian để ghi lại màn hình.

Khi quay video màn hình một biểu tưởng nhấp nháy màu đỏ sẽ được hiển thị ở góc dưới bên phải của màn hình. Bạn chỉ cần nhấp vào màn hình một lần để tạm dừng quay hoặc nhấp hai lần để dừng quay hoàn toàn. Sau khi hoàn tất, bạn có thể chia sẻ video của bạn cho bạn bè của mình.

iphone Galaxy tab Galaxy 3d Asus Samsung galaxy Sony Samsung Ice cream sandwich Bàn phím cài đặt facebook Máy tính bảng Google Android 4.0 Hd Phần cứng Blackberry Màn hình Windows phone Tablet Ứng dụng HTC Bảo mật 2g Smartphone Điện thoại Email Ipad Rim Microsoft 3g Điện thoại android Android 2.3 Phần mềm Android market Video Jelly bean Lg iOS 4g trình duyệt Nokia Motorola Apple