Hướng dẫn root LG Optimus L3 E400

Root optimus l3

Với ưu điểm giá rẻ cạnh tranh, kiểu dáng đẹp, cấu hình tầm trung thỏa mãn mọi nhu cầu cơ bản, chiếc điện thoại thoại LG Optimus L3 E400 được khá nhiều người yêu thích và lựa chọn sử dụng. Tuy có cấu hình không mạnh mẽ như các dòng điện thoại cao cấp nhưng bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa tối ưu hóa khiến nó trở lên nhanh hơn, mượt hơn, cài đặt thay đổi giao diện đẹp hơn, flash các phiên bản rom với hệ điều hành mới nhất. Để làm được  những điều này yêu cầu bạn cần phải có quyền root trên máy, hôm nay Vietnamandroid sẽ hướng dẫn các bạn một phương pháp đơn giản để root chiếc Optimus L3 của mình.

Lưu ý:

 • Hướng dẫn dưới đây dành riêng cho LG Optimus L3 E400 (không áp dụng với  E400i), việc áp dụng trên các thiết bị khác có thể dẫn đến những kết quả không mong muốn.
 • Hướng dẫn chỉ mang tính tham khảo chung, chúng tôi không đảm bảo hướng dẫn sẽ làm việc chính xác trong các hoàn cảnh cụ thể.
 • Việc root thiết bị sẽ làm mất bảo hành và có những nguy cơ nhất định, chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào với những rủi ro có thể sảy ra với thiết bị.
 • Đọc kỹ toàn bộ hướng dẫn trước khi tiến hành.

Yêu cầu:

 • LG Optimus L3 E400
 • Máy tính windows, cáp nối USB
 • Bật chế độ USB Debugging cho điện thoại: ‘Settings > Applications > Development > USB debugging’
 • Vô hiệu hóa các phần mềm antivirus, fire wall và các ứng dụng có khả năng can thiệp vào điện thoại
 • Sao lưu toàn bộ các dữ liệu cá nhân: contact, sms, mms, wifi, callog …
 • Download và cài đặt USB driver LG Optimus L3 E400 cho máy tính tại đây.

Root LG Optimus L3 E400:

 1. Download gói ứng dụng root cho Optimus L3 tại đây
 2. Giải nén file vừa download sử dụng winzip hoặc winzar.
 3. Trong thư mục vừa giải nén chạy file Run.bat để khởi động chương trình.
 4. root LG Optimus L3 E400
 5. Kết nối điện thoại với máy tính thông qua cáp USB và nhấn phím bất kỳ để bắt đầu tiến hành root.
 6. Quá trình diễn ra trong vài phút, điện thoại sẽ tự động khởi động lại . Bạn có thể kiểm tra xem máy mình đã root thành công hay chưa bằng cách sử dụng root checker .

Chúc mừng, bạn đã root thành công chiếc LG Optimus L3 E400 của mình. Nếu gặp vấn đề trong quá trình root ngắt kết nối điện thoại với máy tính, tháo pin, lắp lại pin bật điện thoại và thử thực hiện lại quá trình từ đầu.

Windows phone Android 2.3 3d Ipad Video Phần cứng Samsung Máy tính bảng iphone Android 4.0 trình duyệt Galaxy tab iOS Tablet Sony Email Apple Microsoft Lg cài đặt Blackberry Asus Android market Bảo mật HTC Nokia Điện thoại Màn hình Ice cream sandwich Galaxy 3g Samsung galaxy Rim 2g Điện thoại android facebook Google Smartphone 4g Ứng dụng Hd Phần mềm Jelly bean Bàn phím Motorola