Cách Root điện thoại Android với Droid Explorer

Để thuận tiện cho các bạn mới sử dụng điện thoại Android HTC Magic 32B, 32A và cần phải root máy mình sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết cách root điện thoại android HTC Magic 32B, 32A với Droid Explorer.

Bước 1: Bạn cần tải bản img để root (dành cho cả 32B và 32A). Tải bản recovery image tại đây

http://www.vietnamandroid.com/wp-content/plugins/downloads-manager/img/icons/default.gif Link download ROM/Apps: Recovery-img-sappire-1.5.2g-32B ()
Ngày cập nhật: 18/05/2010
Lần download: 13722
Miêu tải:

Bước 2: Cài phần mềm Droid Explorer: tải phần mềm Droid Explorer tại đây

Bước 3: Cắm calbe USB nối điện thoại với máy tính. (nếu yêu cầu driver thì tải tại đây USB driver)

Bước 4: Chạy phần mềm Droid Explorer và kết nối với điện thoại

Bước 5: Copy file img đã tải (recovery-RA-sapphire-v1.5.2G.img) vào thư mục gốc của sdcard

Bước 6: Bước này rất quan trọng. Ở cửa sổ hiện tại các bạn thấy biểu tượng tôi đánh dấu trong hình chụp, các bạn click vào biểu tượng này và làm theo các bước trong hình hướng dẫn.

Sau khi hoàn tất các bước này các bạn có thể khởi động lại và kiểm tra, máy của bạn đã được cài Hboot mới với toàn bộ công cụ cần thiết cho điện thoại android của bạn. Chúc các bạn thành công

Galaxy 4g Asus Android 4.0 Galaxy tab Ice cream sandwich Rim Samsung 2g Apple Phần cứng Sony Blackberry Hd Bảo mật Email Video Điện thoại android iphone Tablet Ipad Jelly bean Điện thoại Ứng dụng Android 2.3 iOS Motorola Microsoft Samsung galaxy Android market facebook Máy tính bảng cài đặt Google Windows phone Màn hình 3d Lg 3g trình duyệt Nokia HTC Phần mềm Bàn phím Smartphone