postheadericon Liên hệ Android Việt Nam

Xin chào tất cả cộng đồng Android Việt Nam thân mến!

Rất cám ơn các bạn đã quan tâm và ủng hộ website. Trong thời gian quan www.Vietnamandroid.com cũng đã cố gắng hết sức để  post các thông tin, ROM, phần mềm… liên quan đến Android để cộng đồng Android có thêm thông tin,  cập nhật những phần mềm tốt nhất và hữu dụng nhất cho dế yêu của mình.

www.Vietnamandroid.com thành thật xin lỗi các bạn đã liên hệ với website  mà không được phản hồi lại  trong thời gian qua vì có rất nhiều câu hỏi  gửi đến Android Việt Nam vì vậy không thể trả lời hết được rất mong các bạn thông cảm. Thời gian tới Android Việt Nam sẽ cố gắng sắp xếp nhân sự để phát triển website hơn nữa. Rất mong các bạn có thể chia sẻ qua comments của các bài viết để cộng đồng Android Việt Nam cùng triển trao đổi.

Một lần nữa cám ơn tất cả các bạn đã truy cập Android Việtnam.

Android là số 1 :)

Thân!

———————————————————————–

Ô có dấu (*) bắt buộc phải điền đầy đủ thông tin

Tên của bạn (*)

Địa chỉ thư điện tử của bạn (*)

Tiêu đề

Thông điệp của bạn

Nokia Galaxy tab Lg Android 4.0 Apple Tablet Bàn phím Smartphone Galaxy Email Jelly bean iOS Hd cài đặt Phần mềm Điện thoại android 4g Samsung galaxy Android market Ice cream sandwich HTC Google 3g Blackberry Microsoft Máy tính bảng 2g Sony Ipad Điện thoại Ứng dụng Rim Phần cứng Motorola Samsung trình duyệt Màn hình 3d Video facebook Asus Windows phone iphone Android 2.3 Bảo mật