Những game nóng hổi dành cho Android

Hệ điều hành Android non trẻ chào đòn năm mới bằng những game khá hấp dẫn. Cảm hứng có thể lấy từ những trò chơi đơn giản thân thuộc, thậm chí siêu phẩm World of WarCraft!

Game mobile đang dần trở thành mảnh đất lành với các nhà sản xuất bởi những ưu thế như thị trường tiềm năng, không đòi hỏi công nghệ cao, giá thành thấp so với các hệ cầm tay khác. Bên cạnh các game iPhone và Java, thị trường game Android cũng đang có những bước phát triển.

Những ngày đầu năm 2010, nền tảng Android trở nên sôi động hơn với những tựa game đơn giản và hấp dẫn. Hãy cùng khám phá dòng game mới mẻ này.

game7

Trong những game Android mới phát hành, chất giải đố nhẹ nhàng chiếm chủ đạo. Tairu – tựa game có cái tên ngộ nghĩnh – là một dạng casual game quen thuộc. Theo đó, người chơi sẽ di chuyển các viên bi sặc sỡ để trở nên đồng màu. Cách chơi khá giống Diamond Mine nhưng chất chiến thuật cao hơn do sự giới hạn số lượt di chuyển.

game8

game9

Connect the Dots lại sử dụng phương pháp nối điểm để thu hút người chơi. từ một tấm ảnh ngẫu nhiên và những điểm cho sẵn, bạn phải nối lại để thành một bức tranh hoàn chỉnh. Số điểm xuất hiện dao động từ 5 tới 31 điểm. Mỗi khi qua bàn, điện thoại sẽ kêu tiếng “bíp” rất vui tai.

game10

game11

game12

Hyperscape LITE được thiết kế để phát huy lợi thế của cơ chế điều khiển nghiêng. Đây là game 3D kể về cuộc phiêu lưu của một trái bóng. Những mũi tên, khối hộp sẽ giúp trái bóng tăng tốc hoặc bật cao đúng lúc. Một điểm thú vị nữa là game hoàn toàn miễn phí.

game13

game14

Cuối cùng là World of WarCraft: Droid Armory – một game dành cho các fan của World of WarCraft. Dựa trên các nhân vật trong game, nhà sản xuất tạo ra các quan bài chiến thuật. Mỗi quân bài lại đại diện cho một loại vũ khí, phát minh hoặc thống kê. Game có hình ảnh đẹp, lối chơi nhanh, giàu kịch tính.

game15

game16

Mỗi quân bài lại đại diện cho một loại vũ khí, phát minh hoặc thống kê. Game có hình ảnh đẹp, lối chơi nhanh, giàu kịch tính.

Theo gamek.vn

Bình luận

Chia sẻ lên mạng xã hội

Facebook Google Bookmarks Yahoo! Buzz Mixx StumbleUpon Technorati Delicious Furl Digg
Tablet 3d Bảo mật Ứng dụng Google iOS Blackberry Microsoft Galaxy iphone facebook 4g Galaxy tab Rim Phần mềm Bàn phím Máy tính bảng Samsung galaxy Ice cream sandwich Video Điện thoại Samsung cài đặt Asus Hd Smartphone Android 4.0 Motorola Windows phone Jelly bean Màn hình Email Điện thoại android 2g Android 2.3 Apple trình duyệt Android market 3g Nokia Phần cứng Lg Sony Ipad HTC