Hướng dẫn cài đặt Android trên iPhone 2G

Chúng tôi đã nghe một số thời gian trước … Một khi nền tảng Android của Google là mã nguồn mở, nó sẽ là khó để nhìn thấy nó chạy trên iPhone. Và các hacker iPhone nổi tiếng được biết đến như planetbeing đã thành công. Trước đó cuối tuần, chúng tôi đã nói với bạn về thành công đầu tiên porting của Android trên iPhone 2G [Kiểm tra ở đây], từ đó chúng tôi đang nhận được quá nhiều e-mail, twitter đề cập đến một tài liệu hướng dẫn bằng chứng Noob để cài đặt Android trên iPhone 2G. Tôi cố gắng làm để cho bài đăng này / hướng dẫn là người dùng thân thiện nhất có thể, nhưng nếu bạn vẫn còn có bất kỳ nghi ngờ / vấn đề cảm thấy tự do để gửi bình luận dưới đây.

Video Chạy hệ điều hành Android trên Iphone

Ghi chú:

* Chỉ có iPhone 2G được hỗ trợ tại thời điểm này, không thử cho 3G/3GS iPhone và  iPod.
* Do đó nguy cơ của riêng bạn, iDroid đang ở trong giai đoạn Alpha và nếu điện thoại của bạn / nổ / trong khi thử nghiệm chúng tôi không chịu trách nhiệm.

Điều kiện :

* IPhone 2G đã unlock.
* Ubuntu Live CD / Ubuntu cài đặt trên PC (Ubuntu 9.10 phiên bản mới nhất)
* Kết nối WiFi

Giai đoạn một:

1) Tải về iDroid gói [Download ở đây]

Những hình ảnh này không bao gồm các tập tin phần vững cần thiết cho WiFi và màn hình cảm ứng hoạt động. Để thêm hỗ trợ màn hình Touch bạn cần zephyr_main.bin, zephyr_aspeed.bin và cho thêm hỗ trợ WiFi bạn cần sd8686_helper.bin, sd8686.bin Bạn sẽ cần phải có được những tập tin này và thêm chúng vào android.img.gz và system.img hình ảnh bản thân.

Kiểm tra iPhoneWiKi [Click vào đây] và làm điều đó tự của bạn. Nếu bạn muốn hình ảnh của tôi vá ping tôi trên twitter của tôi iHackinjosh

2) Giải nén gói iDroid ra máy tính để sử dụng [7zip Download ở đây]. Giải nén nó lại và. Tar lượt vào một thư mục.

3) SSH cho bạn điện thoại và chuyển giao các nội dung  “dựng sẵn” để các directry / private / var / trên iPhone của bạn bằng cách sử dụng WinSCP / Cyberduck.

Giai đoạn hai: Cài đặt Open iBoot

Khởi động một Ubuntu Live CD. Hãy chắc chắn rằng bạn có libusb-1,0-0 cài đặt. Nếu không sau đó chỉ cần tìm và cài đặt nó sử dụng hệ thống – quản trị – công cụ Package Manager.

Dưới đây  lệnh chạy từ máy tính Linux của bạn, từ bên trong thư mục iDroid utils> để chép “loadibec” “openiboot.img3″ và “oibc” vào thư mục home của bạn trong Linux.

* Đặt iPhone của bạn vào chế độ phục hồi làm các hướng dẫn sau đây.

1.Tắt thiết bị hoàn toàn  và ngắt kết nối nó từ cáp / dock.
2. Nhấn và giữ nút home.
3. Trong khi giữ nút home kết nối máy tính bằng cáp (dễ nhất) hoặc dock.
4. Hãy giữ nút Home cho đến khi bạn thấy một kết nối-to-iTunes màn hình Bạn đang trong chế độ phục hồi.

* Nhập lệnh: sudo. / Loadibec openiboot.img3


* Các menu openiboot bây giờ sẽ được hiển thị trên điện thoại của bạn.
* Bấm nút trên đỉnh của điện thoại để lựa chọn openiboot bàn điều khiển, sau đó nhấn nút nhà.
* Đánh lệnh: sudo. / Oibc. terminal của bạn bây giờ sẽ hiển thị cùng văn bản đó là hiển thị trên màn hình điện thoại của bạn.
* Đánh lệnh: install


* Sau khi thực hiện, nhập lệnh: reboot
* Điện thoại nên khởi động lại vào openiboot. Một lần nữa chọn giao diện điều khiển tùy chọn, nhưng thời gian này giữ nút Home cho 2 + giây. Sẽ bootAndroid.

Giai đoạn ba: Khởi động / Lựa chọn Android hay iPhone OS

1. Khởi động lại điện thoại của bạn để có thể quay trở lại menu openiboot.
2. Nhấn nút Lock để làm nổi bật các tùy chọn Console. IMG_0232


3. Bấm và giữ nút Home cho 2-3 giây. Điều này sẽ khởi động Android.
4. Thưởng thức!

Lưu ý: Nếu bạn sai lầm thiết bị của bạn sau khi cài đặt openiboot, bạn cần phải nhập vào DFU mode và khôi phục bằng cách sử dụng iTunes.

Chúc các bạn thành công!

iOS Samsung galaxy Android market Samsung trình duyệt cài đặt Google Rim Máy tính bảng Motorola Điện thoại Galaxy tab Phần cứng Nokia 4g HTC Galaxy 3g Ứng dụng Android 4.0 Microsoft Tablet Màn hình Jelly bean Ice cream sandwich Windows phone Hd 3d 2g Apple Video Điện thoại android Bảo mật iphone Lg facebook Asus Smartphone Email Ipad Blackberry Android 2.3 Sony Phần mềm Bàn phím